≡ Menu

Bạn biết đấy, nhiều món đồ trang điểm của bạn như son môi, bút kẻ mắt hay kem nền sẽ rất dễ dây ra túi nếu không được sắp xếp cẩn thận vì vậy tốt nhất để tránh việc những sản phẩm này dây da chiếc túi da yêu thích thì bạn nên đầu từ một túi đựng đồ trang điểm để chứa tất cả những đồ trang điểm cần thiết của mình.

1. Giữ tay bạn sạch, không lem bẩn khi dùng túi. Những vệt thức ăn hay đồ ăn bẩn rất khó làm sạch trên túi da. Mồ hôi và chất nhờn từ tay của bạn có thể khiến cho chiếc túi dễ bắt bụi, phần da túi mà bạn hay cầm vào có thể bị bong tróc hay thậm chí là chuyển màu khiến cho chiếc túi trở nên loang lổ mà thậm chí là trông cũ kĩ,mặc dù bạn mới mua cách đây vài tháng.

2. Hãy giữ một túi nhỏ riêng để đựng đồ trang điểm khi cho vào trong túi xách. Nếu đồ trang điểm bị quăng khắp chốn trong không gian túi sẽ khiến cho chiếc túi của bạn bị bẩn (dơ) khó tẩy rửa bên trong. Bạn biết đấy, nhiều món đồ trang điểm của bạn như son môi, bút kẻ mắt hay kem nền sẽ rất dễ dây ra túi nếu không được sắp xếp cẩn thận vì vậy tốt nhất để tránh việc những sản phẩm này dây da chiếc túi da yêu thích thì bạn nên đầu từ một túi đựng đồ trang điểm để chứa tất cả những đồ trang điểm cần thiết của mình.

3. Hãy giữ những vị trí để túi của bạn thật khô thoáng, không để góc hay sàn, tránh ẩm mốc. Đặc biệt, bạn đừng treo túi dễ khiến quai túi bị đứt, túi bị kéo nặng xuống.

4. Keo xịt tóc, gel, và các sản phẩm dưỡng tóc là thứ không thể thiếu, và cần tránh việc dây những sản phẩm này lên chiếc túi xách da bởi những sản phẩm này thường chứa cồn vì vậy sẽ dễ làm hỏng, bong tróc da.

5. Hãy tận dụng những chiếc túi chống ẩm để bao bên ngoài chiếc túi của bạn khi để ở nhà. Nếu không có, với một số chiếc túi, bạn có thể sử dungj tủi ni lông bọc bên ngoài hoặc một tủi vải khác bao ngoài để bảo vệ lớp da cách môi trường ngoài.

Bài viết hữu ích? Muốn nhận thêm thông tin?

View all contributions by

Leave a Comment