≡ Menu

Mặc dù chuyện giới tính không còn quá quan trọng trong thời đại bình đẳng văn minh như hiện nay nữa, nhưng nếu vì một ý do gì đó, bạn bỗng nghiêng về hướng muốn có con trai hơn thì sao? Vì bạn đã có con gái trước đó, theo mong muốn của gia đình hay đơn giản chỉ là muốn có “thằng cu” hơn? Hãy áp dụng các mẹo sinh con trai được xem là “gối đầu nằm” của các cặp vợ chồng chuẩn bị có con dưới dây nhé.

Trước hết, để tăng xác xuất sinh con trai, chúng ta phải tìm hiểu cơ bản về trứng và tinh trùng một cách có khoa học. Trứng của nữ giới thì chỉ có một loại X, tinh trùng của nam giới thì có hai loại Y và X. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, thụ thai là XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh vào trong tử cung, thì sẽ phóng ra 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn và có khả năng gặp trứng sớm hơn. Tuy nhiên, thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn tinh trùng X rất nhiều.

meo sinh con trai 3a - Bí quyết sinh con trai cho các cặp vợ chồng
Ngoài ra, tinh trùng Y không ưa môi trường acid(trong tử cung) nên nó không thể tồn tại lâu trong môi trường này.
Vì vậy, nếu muốn mang thai con trai thì điều quan trọng nhất là canh ngày trứng rụng. Đối với những bạn nữ có khinh nguyệt không đều thì có thể nhờ tới que thử trứng rụng, đo nhiệt độ cơ thể, siêu âm canh noãn…

Một số mẹo nhỏ để có thể mang tha con trai như sau:

– Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ có tính kiềm: Vì dung dịch kiềm giúp tinh trùng Y sống lâu,vừa chống khuẩn vừa giảm độ acid của tử cung, và giúp tinh trùng Y mạnh mẽ hơn tinh trùng X, nên rửa bằng dung dịch vệ sinh có tính kiềm trước khi quan hệ. Hoặc có thể pha 2 muỗng canh bột baking soda vào một lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi quan hệ.

meo sinh con trai 2a - Bí quyết sinh con trai cho các cặp vợ chồng
– Xác định ngày rụng trứng: Với một người có chu kỳ kinh khoảng 28 – 30 ngày thì ngày rụng trứng thường rơi vào ngày thứ 14 – 16 kể từ ngày phụ nữ có kinh.( hoặc đơn giản hơn bạn tính là 14 ngày sau khi trứng rụng sẽ có kinh). Ngoài ra nếu chị em không xác định được ngày rụng trứng thì có thể mua dụng cụ thử nước tiểu để xác đinh ngày rụng trứng. Khi thử thấy lượng LH lên cao thì trong khoảng 12-24 tiếng sau trứng sẽ bắt đầu rụng. quan hệ vào ngày trứng rụng

meo sinh con trai 1a - Bí quyết sinh con trai cho các cặp vợ chồng
Nếu muốn sinh con trai thì nam giới phải giao hợp thưa đi ( không quan hệ trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày) và chỉ quan hệ 1 lần sau ngày rụng trứng( 3 giờ sáng càng hiệu quả) để đảm bảo chất lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y cao hơn . Nếu quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng( quá 12 giờ) thì xác xuất có con trai càng giảm.
– Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, xuất tinh vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận trứng.
– Giao hợp xong, vợ nằm ngửa, hai chân co, tinh thần thoải mái nằm ngủ sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và tránh thục rửa sau vào âm đạo.

Dinh dưỡng cũng rất quan trọng

Thực phẩm cho nữ giới :

– Thức ăn chứa nhiều kẽm và đạm cao như: bò, cá hiển, hải sản…
– Thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium như chuối, cam, dưa hấu, xúc xích, lạp xưởng…. là loại thực phẩm tốt nhất để gây thụ thai một bé trai. Phụ nữ nên tránh thức ăn chứa canxi và magie. Vì đây là chất tốt để sinh con gái và gây khó khăn cho tinh trùng Y.

meo sinh con trai 0a - Bí quyết sinh con trai cho các cặp vợ chồng

Thực phẩm cho nam giới:
– Như sò, cùi dừa, trứng gà và thịt, ăn cay(ớt chuông đỏ) và ăn nhiều trái cây chứa vitamin B. Hải sản, đặc biệt là con hàu. Trong con hàu chứa hàm lượng kẽm rất cao,chất này làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể.
– Nam hay nữ phải tuyệt đối tránh các chất kích thích như café, thuốc lá, có cồn như bia, rượu chúng làm giảm tinh trùng, sinh con yếu hoặc tệ hơn sinh con bị quái thai.

Bài viết hữu ích? Muốn nhận thêm thông tin?

View all contributions by

Leave a Comment