≡ Menu

Thời sự

FMCG ID5076 - Người tiêu dùng chuyển sang dùng thức uống ở nhà nhiều hơn

Các nghiên cứu thị trường gần đây cho biết về hành vi người tiêu dùng đã công bố những nghiên cứu chuyên sâu mới nhất. Trong đó, có chuyên đề về việc sử dụng thức uống của người tiêu dùng. Bài viết này sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về việc người tiêu dùng sử dụng thức uống như thế nào. [continue reading…]

GenZ1 ID5047 - Tiếp cận Gen Z

Người tiêu dùng thế hệ Z (Gen Z) dù chưa có thu nhập cá nhân nhưng lại có quyền lực trong chi tiêu của các gia đình. Tiếp cận nhóm khách hàng phức tạp này là một trở ngại đối với nhiều thương hiệu. [continue reading…]

tuoi 13 final 6256 1409800823 - Vietravel xét trao học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” 2014

Từ 15/9 đến 20/10/2014, Cty du lịch Vietravel sẽ xét, nhận hồ sơ của các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc với điểm thi đại học từ 25 trở lên. Vietravel cũng sẽ tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên đã nhận học bổng của Vietravel năm 2013 có điểm tổng kết 8.0 trở lên.
Học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” thuộc Quỹ học bổng do hơn 1.000 cán bộ-nhân viên công ty Vietravel chung tay sáng lập. Nhiều năm qua, Cty Vietravel đã tổ chức rất nhiều chương trình lớn như: tài trợ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo cả nước, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ đồng bào lũ lụt và trao quà cho học sinh nghèo, tham gia chương trình “Tấm lưới nghĩa tình” ủng hộ ngư dân Hoàng Sa-Trường Sa, ủng hộ quỹ xây dựng khu di tích lịch sử Truông Bồn, ủng hộ chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương”, tổ chức “Ngày hội trăng rằm” cho trẻ em khuyết tật…

Không chỉ ủng hộ vật chất, tập thể cán bộ nhân viên Vietravel còn thể hiện bằng cả trái tim yêu thương. Đã có biết bao buổi thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị từng phần quà, nhu yếu phẩm lại không quản đường sá xa xôi, vất vả để đến tận nơi, chia sẻ và trao gửi niềm tin đến mọi người. Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, Vietravel còn mang đến cơ hội vươn lên vượt qua khó khăn với Quỹ học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” dành cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong kỳ thi Đại học.

 

Theo baomoi

vnm 2014 8723689 - Nga-Việt tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện

Thực hiện những thỏa thuận giữa Tổng thống Liên bang Nga – Vladimir Putin và Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – Trương Tấn Sang về mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và hợp tác nhân văn, Cơ quan Hợp tác Liên bang Nga với sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam bắt đầu thực hiện tại Việt Nam một dự án giáo dục lâu dài “Các trường đại học Nga”.

vnm 2014 8723689 - Nga-Việt tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện

[continue reading…]

Doi mu bao hiem UXDC - TP HCM: Chiến dịch truyền thông toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Ngày nay các chiến dịch tuyên truyền người dân đội mũ bảo hiểm chuẩn đã không còn xa lạ đối với các quận thành phố lớn như HCM, Hà Nội,…Mỗi năm, cả nước xảy ra trên 30.000 trường hợp tai nạn giao thông đường bộ. Trong đó, số ca chấn thương sọ não dẫn đến tử vong chiếm 30%.

 

Sáng 14/9, tại TP HCM diễn ra Ngày hội thanh niên hưởng ứng Chiến dịch truyền thông toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Chương trình do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp thành niên Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Thành Đoàn TP HCM và nhãn hàng Clear tổ chức.

[continue reading…]

Page 1 of 212