≡ Menu

Từ 15/9 đến 20/10/2014, Cty du lịch Vietravel sẽ xét, nhận hồ sơ của các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc với điểm thi đại học từ 25 trở lên. Vietravel cũng sẽ tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên đã nhận học bổng của Vietravel năm 2013 có điểm tổng kết 8.0 trở lên.
Học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” thuộc Quỹ học bổng do hơn 1.000 cán bộ-nhân viên công ty Vietravel chung tay sáng lập. Nhiều năm qua, Cty Vietravel đã tổ chức rất nhiều chương trình lớn như: tài trợ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo cả nước, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ đồng bào lũ lụt và trao quà cho học sinh nghèo, tham gia chương trình “Tấm lưới nghĩa tình” ủng hộ ngư dân Hoàng Sa-Trường Sa, ủng hộ quỹ xây dựng khu di tích lịch sử Truông Bồn, ủng hộ chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương”, tổ chức “Ngày hội trăng rằm” cho trẻ em khuyết tật…

Không chỉ ủng hộ vật chất, tập thể cán bộ nhân viên Vietravel còn thể hiện bằng cả trái tim yêu thương. Đã có biết bao buổi thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị từng phần quà, nhu yếu phẩm lại không quản đường sá xa xôi, vất vả để đến tận nơi, chia sẻ và trao gửi niềm tin đến mọi người. Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, Vietravel còn mang đến cơ hội vươn lên vượt qua khó khăn với Quỹ học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” dành cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong kỳ thi Đại học.

 

Theo baomoi

Bài viết hữu ích? Muốn nhận thêm thông tin?

View all contributions by

Leave a Comment